ยืมเงินทางมือถือ

ยืมเงินทางมือถือ
เงื่อนไขของข้อเสนอ แหล้งกู้เงินผ่านแอฟ เหมาะกับการกู้
4000 บาท - 5000 บาท
อัตราดอกเบี้ย ไม่กำหนดดอกเบี้ย
เงินเดือน 5000 บาทกว่า
ระยะเวลา 1-60 เดือน
อายุ 20-60 ปี
สมัครเลย

รวมข้อดีของการยืมเงินทางมือถือ ทำไมคนไทยยุคใหม่ใช้บริการกันเยอะ

การยืมเงินทางมือถือไม่ใช่บริการใหม่แต่เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับบ้านเรามาได้หลายปีแล้ว เพียงแต่หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้จักถึงมันเท่านั้นเอง ส่วนใครที่อยู่ในวงการหมุนเงินไม่ชนเดือน หมุนเงินไม่ทัน ต้องการเงินกู้ได้จริง ก็อาจจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว เพราะ app ยืมเงินเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณหลุดพ้นจากความโหดร้ายของสถานการณ์ทางการเงินได้อย่างแท้จริง และไม่ใช่เพียงแค่มันสะดวกสบายต่อการใช้งานเท่านั้น ข้อดีของการยืมเงินทางมือถือ หรือแอปยืมเงินได้จริงเหล่านี้ยังมีอีกเยอะมากที่คุณรู้แล้วจะเลิกใช้บริการกู้เงิน ขอสินเชื่อที่สาขาธนาคารไปเลย

 

1. กู้ง่าย เอกสารน้อย

ข้อดีอย่างแรกของแอปกู้เงินเหล่านี้คือเรื่องเอกสารที่ใช้น้อยมากเพราะเค้าให้โอกาสทุกคนได้กู้เงินแบบสบายๆ เราไม่จำเป็นต้องเตรียมเอกสารอะไรมากมายเหมือนอย่างที่กู้เงินกับธนาคารต้องการ เราสามารถใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวก็กู้ได้เลยทันที ซึ่งความง่ายตรงนี้เองที่ทำให้แอปยืมเงินได้จริงเป็นที่นิยมแม้แต่ในหมู่ผู้สูงอายุ

 

2. ไม่ตรวจสอบประวัติ

เครดิตบูโร หรือแบล็กลิสต์ เป็นสิ่งที่เมื่อติดแล้วมันจะอยู่ติดตัวเราไปอีก 3 ปี หลายคนที่เคยทำแย่กับธนาคาร หรือสถาบันการเงินเอาไว้ ไม่ยอมจ่ายเงินให้ตรงกำหนดชำระ ก็มีสิทธิ์ที่จะถูกแบล็กลิสต์เหล่านี้ได้ และทำให้การกู้ยืมเงินยากขึ้น ดังนั้นการใช้บริการยืมเงินทางมือถือจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจ เพราะแอปยืมเงินด่วนได้จริง และมีสินเชื่อเงินสดติดแบล็คลิส แอปยืมเงินสดเหล่านี้เค้าให้ใช้บริการได้โดยไม่ตรวจสอบประวัติเก่าๆ ของเราด้วยซ้ำ

 

3. วงเงินครอบคลุมความต้องการ

ยืมเงินทางมือถือ ถึงแม้วงเงินจะไม่สูงมากถึงหลักแสนหลักล้าน แต่มันก็เพียงพอที่จะตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายๆ คน เพราะการกู้ยืมในบางครั้งเราอาจจะต้องการแค่เงินหลักพัน หรือหลักหมื่นต้นๆ เท่านั้น ซึ่งกู้เงินผ่านแอป แอปให้ยืมเงิน 2565 เค้าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี มีหลายแอปที่ให้กู้หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ซึ่งครอบคลุมความต้องการของคุณแน่นอน

 

4. อนุมัติไวมาก

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่ทำให้ใครๆ ต่างก็อยากใช้บริการการยืมเงินทางมือถือกันมากขึ้นเลยก็ว่าได้ เพราะหลายๆ ครั้งเราต้องการเงินด่วนเพื่อไปใช้จ่ายต่างๆ เช่น รักษาพยาบาลฉุกเฉิน จ่ายค่าเทอม หรือซื้อโทรศัพท์ใหม่เพราะเครื่องเก่าพัง หรือทำหาย เป็นต้น อุบัติเหตุเหล่านี้มันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาและทำให้เราต้องการเงินด่วน ซึ่งยืมเงินทางมือถือเค้าอนุมัติไว ได้เงินไปใช้ภายใน 30 นาทีก็มี หลายๆ แอปคือกู้วันเดียวได้เลย ซึ่งมันทันใจต่อการใช้งานมาก

 

5. ใช้งานได้ทั้ง ios และ android

สุดท้ายที่ทำให้คนตัดสินใจใช้บริการยืมเงินทางมือถือมากกว่าปกติ คือการที่มันเข้าถึงได้ตลอดเวลา ทั้งทางระบบ ios และ android ซึ่งมันช่วยตอบโจทย์ได้ทุกเครือข่าย ทำให้คุณกู้ยืมได้ทุกที่จริงๆ ความง่ายตรงนี้ส่งผลต่อการตัดสินใจใช้บริการ และทำให้คนหันมากู้เงินยืมเงินทางมือถือมากกว่าที่เคย

 

ใครที่เล็งอยู่ว่าจะใช้บริการยืมเงินทางมือถือดีมั้ย กู้เงินผ่านแอปจะดีมั้ยหรือจะใช้บริการเงินด่วนทันใจนอกระบบ ให้ถามความต้องการของตัวเองให้ดีๆ ว่าเราจะเอาเงินมาใช้ทำอะไร เพราะถ้ามันไม่มีเหตุจำเป็นจริงๆ ก็ไม่ต้องกู้ยืมมาใช้ก็ได้ เพราะสุดท้ายเงินที่กู้มาก็ต้องชดใช้คืนพร้อมดอกเบี้ยอยู่ดี ตัดสินใจให้ดีก่อนการกู้หนี้ทุกครั้ง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดเฟริสช้อย วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 5,000 - 500,000 บาท
เงินเดือน 8000 บาทกว่า
อัตราดอกเบี้ย จาก จาก 6% ต่อปี
ระยะเวลา ถึง 1-60 เดือน
อายุ 20-65 ปี
บัตรกดเงินสดกสิกร วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 5,000 - 500,000 บาท
เงินเดือน 10000 บาทกว่า
อัตราดอกเบี้ย จาก จาก 8% ต่อปี
ระยะเวลา ถึง 1-60 เดือน
อายุ 20-72 ปี
สินเชื่อส่วนบุคคล scb วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 20,000 - 3,000,000 บาท
เงินเดือน 9000 บาทกว่า
อัตราดอกเบี้ย จาก จาก 15% ต่อปี
ระยะเวลา ถึง 1-84 เดือน
อายุ 20-80 ปี
ยืมเงินทางมือถือ แหล้งกู้เงินผ่านแอฟ เหมาะกับการกู้
4000 บาท - 5000 บาท
เงินเดือน 5000 บาทกว่า
อัตราดอกเบี้ย จาก ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลา ถึง 1-60 เดือน
อายุ 20-60 ปี