กู้เงินสดเงินด่วนทันใจใน 24 ชั่วโมงผ่านแอพ 10,000 – 20,000 บาท

แนะนำ 5 ช่องทางเงินสดทันใจ 10,000 บาท 20,000 บาท ก็ไม่มีปัญหา

แต่ละคนมีปัญหาทางการเงินไม่เหมือนกัน การมองหาเงินกู้ทันใจ เงินด่วนทันใจ สินเชื่อทันใจ จึงเป็นอะไรที่ได้รับความนิยมสุด ๆ ยิ่งยุคนี้ไม่ต้องเข้าไปสาขาให้ยุ่งยาก จะขอกู้เงินสดทันใจผ่านแอพหรือหน้าเว็บออนไลน์ก็ทำได้ทันที อีกทั้งยังให้วงเงินสูงตั้งแต่ 10,000 บาท, 15,000 บาท หรือ 20,000 บาท ขึ้นไปอีกด้วย บางแห่งรวดเร็วสุด ๆ ภายใน 24 ชั่วโมง ก็อนุมัติพร้อมรับเงินทันที ลองมาดูว่า 5 ช่องทางเงินสดทันใจที่จะแนะนำมีที่ไหนบ้าง

  1. UOB CALL FOR CASH

สินเชื่อทันใจที่แรกต้องยกให้กับธนาคารยูโอบี สำหรับคนที่มีบัตรยูโอบีแคชพลัสหรือบัตรเครดิตยูโอบีอยู่แล้ว แนะนำเลย เพียงแค่คุณเข้าไปยังหน้าเว็บ กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ก็สามารถเปลี่ยนวงเงินในบัตรให้กลายเป็นเงินสดทันใจได้ทันที สมัครง่าย โอนไว ภายใน 24 ชั่วโมง ผ่อนได้ยาวนาน 48 เดือน พร้อมรับดอกเบี้ยสุดพิเศษกันไปเลย

  1. เงินเทอร์โบ

สำหรับคนที่มีรถมอเตอร์ไซค์, รถยนต์ หรือโฉนดที่ดิน ต้องการเปลี่ยนเป็นเงินด่วนทันใจ เข้ามาใช้บริการที่นี่กันได้เลย กู้ง่าย อนุมัติไวสุด ๆ อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.68% รับเงินก้อนเต็มจำนวน ไม่เช็คเครดิตบูโร ไม่ต้องหาคนค้ำให้ยุ่งยาก ทำได้ทุกจังหวัด สะดวกสบาย ได้เงินไว้ใช้ฉุกเฉินจริง

  1. ศรีสวัสดิ์

เงินสดทันใจอีกเจ้าสำหรับคนมีรถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ หรือโฉนดที่ดิน ต้องการเปลี่ยนให้เป็นเงินกู้ทันใจ ให้วงเงินสูง อนุมัติรวดเร็วโดยเฉพาะมอเตอร์ไซค์สามารถอนุมัติได้ภายใน 10 นาที รถยนต์ก็ให้อายุเต็มที่ 20 ปี ไม่มีเช็คแบล็คลิสต์ให้ยุ่งยาก สมัครลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง ต้องการวงเงินเท่าไหร่แจ้งได้เลย

  1. แอพป๋า

เงินด่วนทันใจ ใช้บริการผ่านแอพได้ทันที มีวงเงินสูงสุดตั้งแต่ 5,000 บาท สำหรับสินเชื่อทันใจ ไปจนถึงวงเงินระดับ 1 ล้านบาท สำหรับสินเชื่อรถแลกเงิน ในกรณีต้องการเงินกู้ทันใจยอดน้อย ๆ สามารถอนุมัติได้ภายใน 30 นาที แต่ถ้าเป็นวงเงินสดยอดสูงสุด 1 แสนบาท ต้องผ่านขั้นตอนที่ทางแอพได้กำหนด ซึ่งไม่ได้ยากอะไร คุณเองก็สามารถกู้ผ่านแอพนี้ได้

  1. เฮง ลิสซิ่ง

ใครต้องการเงินสดทันใจผ่านแอพ นี่เป็นอีกช่องทางดี ๆ ที่พร้อมให้คุณได้รับเงินด่วนทันใจตั้งแต่ 1,000 บาท สูงสุด 10,000 บาท พิจารณาพร้อมอนุมัติภายใน 5 นาที – 24 ชั่วโมง โอนเงินเข้าบัญชีทันใจ นำไปใช้ได้ตามต้องการ ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด คุ้มค่า สะดวกสบาย อัตราดอกเบี้ยเหมาะสม

หากรู้ว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการเงินสดทันใจ หรือเงินกู้ทันใจไว้ใช้งาน ลองเข้าไปดูตามช่องทางเหล่านี้จะเป็นอีกทางเลือกดี ๆ ที่ใครก็สามารถกู้เงินทันใจ เอาไว้ใช้จ่ายในเรื่องฉุกเฉินได้เสมอ ยิ่งมีเครดิตดีเท่าไหร่ โอกาสกู้ครั้งต่อไปก็ยิ่งง่ายกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว