แหล่งกู้เงินด่วนฉุกเฉินนอกระบบปล่อยจริงได้จริงต่างจังหวัด 1000 – 10000 บาท

โรงเรียนเปิดเทอม มองหาแหล่งกู้เงินเพื่อช่วยให้ชีวิตคนมีครอบครัวสบายขึ้นกว่าเดิม

สำหรับใครที่มีครอบครัว มีลูก ก็ต้องกังวลกันน่าดูว่าช่วงนี้จะหาแหล่งกู้เงินจากไหนมาจ่ายค่าชุดนักเรียน ค่ากระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์การเรียนต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าค่าใช้จ่ายเหล่านี้มันสูงมาก ยิ่งมีลูกหลายคนยิ่งต้องลงทุนเยอะกว่าเดิม ทำให้แหล่งกู้เงินเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คนไทยส่วนใหญ่สนใจกัน วันนี้เราจะพาไปดู 4 แหล่งกู้เงินที่ตอบโจทย์คุณได้ไม่ว่าจะต้องการเงินไปทำอะไรก็ตาม

 

  1. บัตรกดเงินสด

สำหรับใครที่ได้ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารหรือสถาบันการเงินต่างๆ เอาไว้ ต้องบอกว่าคุณได้ใช้งานแน่นอน เพราะบัตรกดเงินสดเป็นแหล่งกู้เงินที่สะดวกสบายมาก เราไม่ต้องยุ่งกับใคร ก็สามารถกดเงินมาใช้ล่วงหน้าได้ทันทีแบบ 24 ชั่วโมง ที่สำคัญมีบริการเปลี่ยนวงเงินกู้ให้สูงขึ้น และสามารถชำระขั้นต่ำผ่อนจ่ายได้แบบบสบายๆ เป็นแหล่งกู้เงินที่ดีที่สุดจริงๆ

 

  1. โรงรับจำนำ

ถ้าไม่อยากโดนดอกเบี้ยแพงๆ ก็สามารถมากู้กับโรงรับจำนำได้ แต่คุณอาจจะได้วงเงินที่ไม่สูงมากเท่าไหร่ เหมาะกับคนที่ประวัติทางการเงินไม่ค่อยดี หรือไม่อยากยุ่งยากทำเรื่องกับธนาคาร เตรียมเอกสารเยอะแยะ ก็เอาสินทรัพย์ที่มีมาแลกเป็นเงินที่นี่แทนได้

 

  1. สินเชื่อคนมีรถ

แหล่งเงินกู้นี้ไม่ต้องพึ่งเงินด่วนนอกระบบก็สามารถปล่อยกู้ได้อย่างรวดเร็ว เพราะเค้าจะใช้รถยนต์เราเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน ทำให้สามารถกู้ได้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ และได้เงินไว แต่ถ้าใครไม่มีรถก็หมดสิทธิ์ เหมาะกับคนต้องการเงินด่วนฉุกเฉินอย่างแท้จริง

 

  1. กู้เงินด่วนนอกระบบ

สุดท้ายแล้ววิธีนี้เป็นวิธีที่คนไทยนิยมกันมาก เพราะมันง่าย สะดวก สบาย แต่อาจจะต้องช้ำทีหลังเช่นกัน โดยเฉพาะตามต่างจังหวัดจะชอบหาเงินด่วนนอกระบบโอนเข้าบัญชีได้จริง เพราะเค้าไม่ชอบความยุ่งยาก ไม่อยากเตรียมเอกสารให้ปวดหัว วิธีนี้เหมาะกับคนง่ายๆ สบายๆ แต่ต้องวางแผนรอบคอบมาแล้วว่าสามารถชดใช้หนี้ทั้งหมดได้จริง เพราะดอกเบี้ยที่แพงอาจทำให้คุณปลดหนี้ไม่ไหว และกลายเป็นโดนยึดทรัพย์หรือเจอทวงหนี้โหดแทนได้