เป๋าตังค์

เป๋าตังค์
เงื่อนไขของข้อเสนอ แอพเป๋าตังเหมาะกับการกู้
1000 บาท - 1500 บาทฉุกเฉิน
อัตราดอกเบี้ย จาก 36% ต่อปี
เงินเดือน 6500 บาทกว่า
ระยะเวลา 1-60 เดือน
อายุ 20-50 ปี
สมัครเลย

เป๋าตังค์ แอปการเงินดีๆ ที่ให้คุณครบ กู้ จ่าย โอน ทุกอย่างในแอปเดียว

 

แอปยืมเงิน แอปกู้เงิน แอพยืมเงินฉุกเฉินหรือแอปจ่ายบิลธนาคารต่างๆ ในประเทศไทยมีให้เลือกใช้บริการมากมาย แต่หนึ่งในแอปที่หลายๆ คนให้ความสนใจกันเยอะมาก คือ แอปเป๋าตังค์ เพราะนอกจากจะเป็นแอปที่รัฐบาลนำมาใช้รับเงินและหลายๆ คนต้องโหลดมาติดเครื่องแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นอีกมากมายช่วยให้เราได้ประโยชน์จากแอปนี้ เรียกได้ว่าแอปเดียวจบ กู้ จ่าย โอน ครบในตัวเดียว

 

ฟีเจอร์เด็ดสำหรับแอปเป๋าตังค์

  1. จ่ายค่าบริการต่างๆ ได้

แอปเป๋าตังค์นั้นเป็นแอปที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นใช้จ่ายค่าสินค้า บริการ ที่พัก อาหาร หรือสิ่งต่างๆ ที่เข้าร่วมรายการผ่านแอปเดียวจบ โหลดแอปเป๋าตังค์ปุ๊บใช้งานได้ครบแน่นอนสะดวกเหมือนกับสมัครบัตรเงินสด

  1. โอนเงินใช้งานง่าย

ความง่ายของการใช้งานแอปเป๋าตังทำให้หลายๆ คนตกหลุมรัก และอยากใช้บริการมันมากกว่าแอปตัวไหนๆ เพราะมันใช้โอนเงินก็ง่าย ใช้งานก็สบาย จบได้ไม่กี่ขั้นตอน พร้อมระบบความปลอดภัยระดับสูงมาก ที่ทำให้เรามั่นใจได้ทุกครั้งที่โอนเงิน

  1. เติมเงินก็ง่าย

แอปเป๋าตังค์ยังคงเป็นแอปที่ช่วยให้เราเติมเงินได้ง่ายขึ้นอีกด้วย เหมาะกับคนที่ยังใช้มือถือแบบเติมเงินอย่างยิ่ง ควรโหลดแอปเป๋าตังค์ติดเครื่องไว้เลย เติมได้ง่ายทุกค่ายมือถือ พร้อมบริการสำหรับตัวแทนเติมเงิน ทรู ดีแทค และ Easy Pass, M Pass อีกด้วย

  1. ใช้จ่ายบิลได้

เรียกว่าแอปเป๋าตังค์เป็นแอปธนาคารไม่กี่แอปที่สามารถใช้จ่ายบิลต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นพวกค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ รวมถึงค่าบัตรเครดิต และค่าบิลต่างๆ ของรัฐ เช่น เงินกู้ กยศ และค่าปรับจราจร เป็นต้น

  1. ใช้งาน QR CODE ได้

ระบบ QR CODE ของเป๋าตังค์เป็นอะไรที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นกว่าเดิมมาก เพราะรองรับทั้งการโอนเงิน จ่ายเงิน รับเงิน รวมถึงสามารถตรวจสอบรายการต่างๆ ได้หมด ผ่านระบบ QR CODE ตัวเดียวจบ

  1. ควบคุมวงเงินต่อวันได้

อีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่น่าสนใจคือเรื่องของการควบคุมค่าใช้จ่าย เพราะแอปเป๋าตังค์สามารถควบคุมทุกยอดการใช้จ่ายด้วยการกำหนดวงเงินสูงสุดต่อวัน พร้อมตรวจสอบยอดธุรกรรมย้อนหลังได้ถึง 3 เดือน ทำให้หมดห่วงเรื่องใช้เงินเกินตัว

  1. รับบริการแจ้งเตือนออนไลน์

ตัวช่วยดีๆ อย่างแอปเป๋าตังค์จะช่วยให้คุณสามารถรับรู้ได้ว่า มีเงินออกเมื่อไหร่ มีเงินเข้าตอนไหน ซึ่งทำให้สะดวกสบายเวลาคุณโอนเงิน หรือได้รับเงินโอน ทำให้เรารู้ได้ว่ามีใครโอนเงินเข้าเมื่อไหร่ยังไง ทุกอย่างสะดวกสบายกับการใช้งานจริงๆมากกว่าเงินกู้ด่วนนอกระบบ

 

เห็นถึงข้อดีของแอปเป๋าตังค์กันไปเรียบร้อยแล้ว ใครที่สนใจก็สามารถโหลดแอปเป๋าตังค์ติดเครื่องไว้ได้เลย ลงทะเบียนเป๋าตังค์ก็ง่ายๆ เพียงกรอกข้อมูลจำเป็นไม่กี่อย่าง ใช้งานได้ทั้ง ios และ android รวมถึงใครที่เคยโหลดแอปเป๋าตังค์ชิมช้อปใช้ไปแล้วก็หมดห่วง เพราะสามารถใช้งานต่อได้เลยทันที นี่เป็นอีกหนึ่งแอปดีๆ ที่ทุกคนควรมีติดเครื่องเอาไว้จริงๆ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสด กรุงไทย วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 3,000 - 200,000 บาท
เงินเดือน 12000 บาทกว่า
อัตราดอกเบี้ย จาก จาก 15% ต่อปี
ระยะเวลา ถึง 1-72 เดือน
อายุ 20-60 ปี
บัตรเครดิต citibank วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 30,000 - 200,000 บาท
เงินเดือน 15000 บาทกว่า
อัตราดอกเบี้ย จาก จาก 18% ต่อปี
ระยะเวลา ถึง 1-48 เดือน
อายุ 20-60 ปี
บัตรเครดิตแพลทินัม สวัสดี ธนาคารกรุงเทพ ให้สิทธิประโยชน์จากบริษัท เว็บ สวัสดี
เงินเดือน 15000 บาทกว่า
อัตราดอกเบี้ย จาก จาก 18% ต่อปี
ระยะเวลา ถึง 1-60 เดือน
อายุ 20-60 ปี
บัตรกดเงินสด เคทีซี วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 5,000 - 400,000 บาท
เงินเดือน 12000 บาทกว่า
อัตราดอกเบี้ย จาก จาก 18% ต่อปี
ระยะเวลา ถึง 1-36 เดือน
อายุ 20-60 ปี