หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

แนะนำดันเจี้ยนพิเศษ

ในเกม Creatures นั้น นอกจากจะมีดันเจี้ยนเนื้อเรื่องแล้ว ก็มีดันเจี้ยนพิเศษที่จะอยู่ใน Adventure Mode อีกด้วย มากันทั้ง Ruins Dungeon ซึ่งเป็นแหล่งฟาร์มวัตถุดิบประจำธาตุชั้นดี และ Advent Dungeon เป็นดันเจี้ยนแบบจำกัดเวลา ซึ่งจะเป็นสถานที่ที่เราจะได้รับ Creatures สุดแรร์เป็นของรางวัล โดยจะมีรายละเอียดดังนี้

 

1. เพื่อนๆ สามารถเลือกเข้าไปเล่นในดันเจี้ยนทั้งสองแบบผ่านทาง Adventure Mode ที่หน้าหลักของเกม เมื่อเข้ามาจะพบกับสองเมนูดังรูป

 

2. เมื่อเลือกเข้ามาใน Ruins Dungeon แล้ว จะพบกับด่านให้เลือกมากมาย โดยจะเป็นด่านธาตุแต่ละธาตุที่ดรอปวัตถุดิบจำเพาะธาตุต่างๆ โดยจะมีประโยชน์ในการนำมาอัพเกรด หรือวิวัฒนาการ Creatures และเพื่อความสะดวกรวดเร็ว เพื่อนๆ สามารถใช้งานตั๋ว Sweep Ticket เพื่อผ่านด่านแบบไวได้ แต่ก่อนหน้าที่จะใช้ตั๋ว Sweep Ticket ได้นั้น ต้องผ่านด่านนั้นๆ แบบ 3 ดาวเสียก่อน

3. Advent Dungeon เป็นดันเจี้ยนอีเว้นท์พิเศษ โดยจะเปิดให้เล่นแบบจำกัดเวลา และจะดรอป Creatures หายากและแข็งแกร่งมากๆ อีกด้วย โดยยิ่งลงในระดับความยากมากขึ้นเท่าไหร่ จะได้รับของรางวัลดีขึ้นเท่านั้น โดยของรางวัลจะมี Creatures สุดแกร่งประจำฉาก และเหรียญ Advent เป็นรางวัล