หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

แฉเส้นทางรวย หารูบี้จากไหน ?

     ใน Creatures นั้น สามารถหา Ruby ได้ฟรีๆ จากในเกมมากมาย โดยช่องทางที่สามารถหา Ruby มาใช้ได้นั้นก็มีหลากหลายช่องทางเช่นกัน แน่นอนว่าต้องทำภารกิจต่างๆ หรือบรรลุข้อกำหนดต่างๆ เสียก่อน จึงจะได้ Ruby มาครอบครอง วันนี้เราก็ได้รวบรวมช่องทางรวย Ruby มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน จะมีวิธีไหนบ้าง ตามมาเลย

 

วิธีการหา Ruby จากช่องทางต่างๆ 

1. Ruby ฟรีจากการล็อกอินประจำวัน : ทุกครั้งที่เราล็อกอินเข้าเกมมาในทุกๆ วัน จะมีของรางวัลต่างๆ มอบให้เพื่อนๆใช่มั้ยล่ะ ? และบางวันมันก็เป็น Ruby จำนวนหนึ่งนั่นเอง 

2. Ruby ฟรีจากการทำภารกิจความสำเร็จ : ในเมนูความสำเร็จนั้น จะมีภารกิจให้เพื่อนๆ ทำกันอย่างมากมาย และแต่ละภารกิจนั้น ก็จะมีของตอบแทนเป็น Ruby จำนวนหนึ่ง ถ้าหากทำภารกิจสำเร็จแล้วก็สามารถมากดรับได้ทันทีเลย

3. Ruby ฟรีจากการล็อกอินในเกมเป็นระยะเวลาจำนวนหนึ่ง : ภายในเกม Creatures จะมีระบบที่ให้ผู้เล่นออนไลน์ในเกมครบกำหนดเวลา แล้วจะได้รับรางวัลมากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือ Ruby นั่นเอง (ดูรายละเอียดของรางวัลตามรูปได้เลย) โดยสามารถเข้าไปรับได้ที่ ปุ่ม Special ทางซ้ายมือ (ตอนอยู่หน้าหลัก) > กดที่ปุ่ม Play Time ได้เลย โดยของรางวัลนี้จะรีเซ็ตทุกวัน

4. Ruby ฟรีจาก Welcome Reward : รางวัลสำหรับผู้เล่นใหม่ ก็มี Ruby ฟรีให้เหมือนกัน และแจกทุกวันต่อเนื่องเป็นเวลา 7 วันกันเลยทีเดียว เพียงคุณเป็นผู้เล่นใหม่ และล็อกอินเข้าเกมมาก็รับไปเลยของรางวัลมากมาย แล้วอย่าลืมกดรับรางวัลด้วยล่ะ !

5. Ruby ฟรีจากการผ่านด่านเนื้อเรื่อง และการสะสมดาวในเนื้อเรื่อง : การผ่านด่านเนื้อเรื่องนั้น ต้องผ่านด่านย่อยประจำเกาะเสียก่อน ทุกๆ ครั้งที่ผ่านด่านย่อย จะสามารถรับรางวัลเป็น 5x Ruby ได้ทันที ส่วนดาวที่เราทำได้ในการผ่านด่านแต่ละด่านนั้น สามารถนำมาสะสมเพื่อแลกของรางวัลประจำเกาะได้ โดยจะมีทั้ง Gold และ Ruby เลยทีเดียว (เวลากดรับรางวัล กดที่รูปของรางวัลได้เลย) 

6. Ruby ฟรีจากการทำอันดับใน Arena : การลง PvP Arena นั้นจะมีรางวัลประจำซีซั่นอยู่ด้วย แน่นอนว่าถ้าเราทำแรงก์ของเราให้ดี จะได้รับรางวัลในตอนจบซีซั่น และหนึ่งในของรางวัลเหล่านั้นก็มี Ruby รวมอยู่ด้วยนะ ยิ่งอันดับยิ่งสูง Ruby ที่ได้รับก็จะยิ่งมากขึ้นด้วยล่ะ

7. Ruby ฟรีจากการชนะ PvP ครบ 10 ครั้งใน Arena : ในโหมด Arena นั้น จะมีเควสประจำวันอยู่ ซึ่งหากทำสำเร็จจะได้รับของรางวัลไปเลยฟรีๆ และของรางวัลหนึ่งในนั้นก็คือ Ruby นั่นเอง เงื่อนไขก็ง่ายๆ เพียงแค่เข้า PvP ใน Arena ให้ชนะครบ 10 ครั้งในวันนั้นๆ ก็รับ Ruby ไปเลย (ภารกิจนี้รีเซ็ตทุกวัน)

8. Ruby ฟรีจากการทำเควสประจำวัน : ในการทำเควสประจำวันนั้น นอกจากจะได้รับรางวัลที่แตกต่างกันไปในแต่ละเควสแล้ว เรายังสามารถรับโบนัส Ruby เพิ่มได้อีก จากภารกิจที่ทำสำเร็จไปแล้วในวันนั้นๆ หากทำครบ 10 ภารกิจทุกวัน ก็จะสามารถรับ Ruby ฟรีๆ ได้จากเควสประจำวันถึงวันละ 18 Ruby กันเลยทีเดียว (วิธีกดรับก็ง่ายๆ เพียงแค่กดไปที่ Ruby ที่กำลังส่องแสง เป็นอันเรียบร้อย)

9. Ruby ฟรีจากการแนะนำเพื่อน : Creatures จะมีระบบแนะนำเพื่อนอยู่ เพียงแค่ให้เพื่อนของคุณ เอาชื่อซัมมอนเนอร์ไปใส่ในช่องแนะนำเพื่อนแล้วกดยืนยัน เพียงเท่านี้ก็ได้รับ Ruby กันไปเลยฟรีๆ (สามารถกรอกชื่อเพื่อนได้เพียง 1 ครั้งต่อ 1 ไอดี) และทุกๆ ครั้งที่มีคนใส่ชื่อเราในช่องแนะนำเพื่อนและกดยืนยัน เราจะได้รับ 2 Ruby และ 3,000 Gold เป็นค่าตอบแทน และยังมีโบนัสที่เป็น Ruby/Gold/Creature Summon Stone ถ้าหากมีคนแนะนำชื่อเราจนถึงกำหนดอีกด้วย

10. Ruby ฟรีจากการอัพเลเวล Creatures : เพียงทำการอัพเลเวลของ Creatures จนเต็ม จากนั้นระบบจะส่ง Ruby มาทางจดหมาย สามารถไปรับได้เลย (Creatures 1 ตัวสามารถรับรางวัลนี้ได้ 1 ครั้ง) 

11. Ruby ฟรีจากการทำกิจกรรม Special Achievement : เมื่อบรรลุภารกิจสำเร็จ จะได้รับ Ruby ฟรีทันที และเมื่อทำภารกิจครบทั้งสองชุด รับ Bonus Ruby เพิ่มไปเลย !

12. Ruby ฟรีจากการเลเวลอัพ : ในเมนู Ruby Festival เราสามารถเข้าไปรับรางวัลจากการเลเวลอัพซัมมอนเนอร์ได้ และในบางขั้นของรางวัล จะมี Ruby ฟรีจำนวนหนึ่งให้เรารับไปใช้กันด้วยนะ !