หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

ทำความรู้จักกับ Creatures กันเถอะ

 

มาทำความรู้จักกับ Creatures เกมมือถือแนว Tactical RPG วางแผนรูปแบบใหม่บนปลายนิ้วคุณกันเถอะ !

 

 

     พบกับเหล่า Creature สุดน่ารัก ที่ขนมากันมากมายให้สะสม โดยที่ Creature แต่ละตัวนั้นจะมีรูปร่าง และสกิลเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ความหลากหลายในการจัดทีมนั้นเปิดกว้างเป็นอย่างมาก ร่วมออกเดินทางเพื่อทำให้เกาะทั้ง 7 กลับมาสู่ความสงบสุขอีกครั้ง หรือถ้าหากยังไม่สาแก่ใจซัมมอนเนอร์ทุกคน ก็ยังมีโหมดการเล่นอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น PvP Arena เข้าห้ำหั่นเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง ไต่อันดับให้สูงเพื่อรับรางวัลกันในตอนจบซีซั่น โหมดหอคอย Infinite Tower ปีนป่ายหอคอย ฝ่าฝูงมอนสเตอร์หลากหลาย ยิ่งไปได้มากชั้น ของรางวัลยิ่งโหด หรือจะเป็น Blood Arena ลงสู่สนามต่อสู้ด้วยเวลาที่จำกัด และฝูงมอนสเตอร์สุดโหด หากหมดเวลาเมื่อไหร่ ระบบจะนำมอนสเตอร์ที่เรากำจัดมาคำนวนของรางวัลที่เราจะได้ และดันเจี้้ยนอีเวนท์แบบจำกัดเวลา ลุ้นรับ Creature สุดแรร์ที่หาจากที่ไหนไม่ได้ ! หรือถ้ามีเพื่อนเล่นกันเป็นกลุ่ม เราก็มีระบบ Guild ที่มาพร้อมบัฟกิลด์สุดแกร่ง และบอสประจำกิลด์สุดโหดให้ล่ากัน เอกสิทธิ์นี้สำหรับผู้ที่สังกัดกิลด์เท่านั้น

รูปแบบการเล่น

     มาในส่วนของรูปแบบการเล่น หรือเกมเพลย์ของเกม Creatures นั้นเป็นแบบ Tactical-RPG นำเสนอในรูปแบบตาราง เพียงแค่ลากตัวละครไปลงยังช่องที่ต้องการ และจะโจมตีศัตรูก็ต่อเมื่อทิศทางของลูกศรรอบๆ ตัวละครของเราชี้ไปหาศัตรู และที่หน้าสนใจก็คือ ลูกศรโจมดีดังกล่าว สามารถซ้อนทับกันได้ถึง 3 ขั้น ซึ่งทำให้การโจมตีเพิ่มขึ้นสูงสุดเป็น 3 ครั้งต่อการโจมตี 1 รอบ ยังไม่รวมถึงการที่นำ Creature ตัวอื่นๆ มาช่วยทำคอมโบเพื่อเพิ่มดาเมจอีกด้วยนะ หากยิ่งทำคอมโบได้เยอะ ก็ยิ่งได้โบนัสดาเมจเยอะขึ้นอีกด้วย !

     ตื่นตาตื่นใจไปกับสกิลสุดอลังการของเหล่า Creature สะสมเกจท่าไม้ตายให้พร้อม ระเบิดพลังเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ ! โดยผลแต่ละสกิลของ Creature นั้นจะแตกต่างกันออกไป ทำให้การวางแผน และสร้างกลยุทธ์นั้นมีโอกาส และทางเลือกในการทำคอมโบที่มากขึ้น อีกด้วย !

 

การจัดการ Creature ของเรา

 

  

 

     นอกจากโหมดการเล่นแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้คือระบบอัพเกรดเพื่อให้ตัวละครของเรานั้นแข็งแกร่งขึ้นนั่นเอง และเกม Creatures ก็มีมาให้ครบถ้วนกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นระบบอัพเลเวลให้กับ Creature ของเรา โดยสามารถพาไปต่อสู้เพื่ออัพเลเวล หรือจะนำ Creature ตัวอื่นๆ มากินเพื่ออัพเลเวลก็ได้เช่นกัน

ระบบวิวัฒนาการ หรือที่เรียกกันติดปากว่าระบบอัพดาว ใช่แล้ว เราสามารถนำ Creature คู่ใจมาอัพดาวได้สูงสุดถึง 6 ดาวกันทีเดียว และถ้าอัพ Creature ได้ถึง 6 ดาวเมื่อไหร่ รูปลักษณ์ก็จะเปลี่ยนไปด้วยนะ !

- ส่วนการอัพเกรด หรือการตีบวก ก็ตรงตัวเลย คือการตีบวกให้กับ Creature ของเรา เพื่อเพิ่มสเตตัสต่างๆ ให้มากขึ้นนั่นเอง รวมไปถึงระบบ Fusion หรือการผสม Creature เข้าด้วยกัน และให้กำเนิด Creature ตัวใหม่ที่เก่งกว่า

     การทะลวงขีดจำกัดของ Creature แต่ละตัว เพื่อทำให้เลเวลสูงสุดทะลุจากเดิม และเสริมความแกร่งให้มากขึ้น และสำหรับ Creature แต่ละตัวนั้น สามารถใส่อุปกรณ์ต่างๆ เพื่อเพิ่มความสามารถ และเพิ่มสกิลติดตัวให้กับ Creature ของเรา เช่นสกิลสะท้อนการโจมตี หรือสกิลฮีลตอนเริ่มเทิร์น เป็นต้น และระบบ Rune ซึ่งจะมีให้ใช้งานกับ Creature เมื่อทะลวงขีดจำกัดไปแล้วเท่านั้น โดย Rune นั้นจะเพิ่มพลังการโจมตีแบบธาตุ หรือเผ่าให้กับ Creature เป็นอย่างมาก !

 

ของรางวัลมากมาย รับง่ายๆ เพียงแค่เล่นเกม

     และที่เล่ามานั้นยังไม่รวมไปถึงระบบเล็กๆ น้อยๆ อีกมากมาย เช่น ระบบเช็คชื่อล็อคอินรายวัน เพื่อรับไอเท็มมากมายในแต่ละวัน หรือจะเป็นระบบออนไลน์ครบเวลา รับไอเท็มฟรี เพียงแค่ออนไลน์ให้ครบกำหนดเวลาเท่านั้น ก็รับไอเท็มฟรีกันอีกหนึ่งช่องทางกันไปเลย

 

Guild Raid สุดอลังการ ร่วมมือปราบบอสสุดโหดกับเพื่อนร่วมกิลด์

     คุณจะไม่เหงาอีกต่อไป กับระบบกิลด์ในเกม Creatures ที่รองรับผู้เล่นได้มากกว่า 50 ชีวิต พร้อมเควสพิเศษและบัฟสำหรับสมาชิก รวมถึง Guild Boss สุดแกร่งพร้อมของรางวัลล้ำค่า และระบบช่วยเหลือสมาชิกในกิลด์ที่จะให้คุณได้ร่วมสนุกและพัฒนาฝีมือไปกับผองเพื่อน

     และนี่ก็เป็นเพียงน้ำจิ้มเล็กๆ น้อยๆ ที่นำมาฝากกัน ถ้าหากว่าอยากลอง อยากเล่นแล้วล่ะก็ เตรียมตัวไว้ให้พร้อม กับการลงทะเบียนล่วงหน้าที่จะเปิดให้ร่วมลงทะเบียนกันแล้วเร็วๆ นี้ ! จับตามอง และติดตามข่าวสารทางหน้าแฟนเพจนี้เอาไว้ให้ดี เพราะมัน ใกล้เข้ามาแล้ว !

ติดตามข่าวสารได้ทางแฟนเพจ : https://www.facebook.com/GODLIKECreaturesWarTH/ 

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วที่ : https://billing.god.in.th/ctpreregister/