หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

20 ก.พ. นี้ เตรียมพบเซิร์ฟเวอร์ใหม่

     20 กุมภาพันธ์นี้ Creatures เกมมือถือแนว Tactical RPG สุดน่ารัก เตรียมส่งเซิร์ฟเวอร์ใหม่ มาให้ร่วมออกผจญภัยกันอีกครา พร้อมอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมและของแจกมากมาย เติบโตอย่างรวดเร็วไปกับ Creatures ระดับตำนาน ที่จะมอบให้กับทุกคน ฟรี ! ต้อนรับผู้เล่นใหม่ รับไอเท็มฟรีทุกวันกับ Welcome Reward สุดเจ๋ง แจกหนักจัดเต็มแบบนี้ พลาดไม่ได้ !

 

แจกกระหน่ำ จัดเต็มกิจกรรมสำหรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ “Spica”

 

1. เริ่มต้นอย่างมั่นใจ กับตัวละครระดับตำนาน ฟรี !    ออกตัวสตาร์ทกันแบบติดจรวด ด้วยตั๋วสุ่มการันตี Creature ระดับตำนานฟรี สำหรับซัมมอนเนอร์ทุกคน ! และเจ้า Creature ระดับตำนานนี้ ถ้าให้เปรียบเทียบให้เข้าใจ ก็คือตัวละครระดับ SSR นั่นเอง นับว่าเป็นอีกตัวช่วยชั้นยอด ที่จะพาเหล่าซัมมอนเนอร์ฟันฝ่าด่านในช่วงแรกไปได้โดยง่ายดายมากๆ

 

2. ต้อนรับผู้เล่นใหม่ รับของฟรีทุกวัน (Welcome Reward)


   รับอีกต่อ กับไอเท็มฟรี ที่จะมอบให้กับซัมมอนเนอร์ทุกคนฟรีๆ ตลอด 7 วัน ไม่ว่าจะเป็น Ruby เพชรที่ใช้จ่าย หรือหมุนกาชา Gold หน่วยเงินอีกแบบภายในเกม หรือจะเป็นตั๋วสุ่มการันตีตัวละคร และอุปกรณ์ระดับ Unique หรือโดยทั่วไปจะเรียกกันว่า SR นั่นเอง โดยจะมีรางวัลใหญ่ในวันที่ 7 เป็นตั๋วสุ่มตัวละครระดับตำนาน ฟรี ! ถ้านับจากข้อแรกสุดของเรา เพื่อนๆ จะมีตัวละครระดับตำนานถึง 2 ตัวเลยทีเดียว !

กิจกรรมไม่มีอั้น มันส์ไม่สะดุด ตะลุยภารกิจสุดท้าทาย (Special Achievement)

 

    เพียงทำภารกิจพิเศษที่ได้รับมอบหมายต่างๆ ให้บรรลุ เมื่อทำสำเร็จในแต่ละขั้นแล้ว รับรางวัลกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น Ruby สำหรับหมุนกาชา Gold สำหรับใช้จ่ายอื่นๆ CP สำหรับการหมุนกาชาวัตถุดิบ และ AP หรือพลังงานนั่นเอง พิเศษ หากทำครบทุกขั้นตอน รับรางวัลใหญ่เพิ่มเติมไปเลยฟรีๆ !

ปะทะกับผู้เล่นมากมาย กับ PVP Realtime พร้อมของรางวัลสุดคุ้ม

     เข้าต่อสู้ และปะทะกับเหล่าซัมมอนเนอร์มากหน้าหลายตา ชิงความเป็นหนึ่ง ด้วยระบบ PvP แบบ Real-Time พร้อมรับของรางวัลมากมาย ยิ่งอันดับสูง ของรางวัลยิ่งเยอะ !

 

ตามล่าคอลเลคชั่น Creatures หายากไปกับ Advent Dungeon

     ร่วมตามล่า เติมเต็มคอลเลคชั่น Creatures ของคุณ ไปกับโหมด Advent Dungeon ดันเจี้ยนสุดพิเศษ อัดแน่นไปด้วย Creatures สุดแรร์มากมายให้ค้นหา และจะสลับสับเปลี่ยนธีมของ Creature มาให้เล่นกัน รับประกันความสดใหม่ และความมันส์ !

 

แล้วพบกันที่เซิร์ฟเวอร์ใหม่ SPICA ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 พร้อมกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย !

 

    เซิร์ฟเวอร์ใหม่ “Spica” จะอัปเดตให้ทุกคนได้เข้ามาเล่นกันในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 และจะมีกิจกรรม และโปรโมชั่นดีๆ มาเอาใจเหล่าซัมมอนเนอร์ทุกคนกันอย่างแน่นอน ติดตามทางหน้าเว็บไซต์ และแฟนเพจของ Creatures เอาไว้ให้ดีนะ