หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

Creatures เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ !

 

     เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้วทั้ง iOS และ Android กับ Creatures สุดยอดเกม Tactical RPG บนมือถือ เข้าไปลุยกันได้แล้ววันนี้ พร้อมกิจกรรมต้อนรับเพียบ !

 

 

     พบกับเหล่า Creature สุดน่ารัก ที่ขนมากันมากมายให้สะสม โดยที่ Creature แต่ละตัวนั้นจะมีรูปร่าง และสกิลเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ความหลากหลายในการจัดทีมนั้นเปิดกว้างเป็นอย่างมาก ร่วมออกเดินทางเพื่อทำให้เกาะทั้ง 7 กลับมาสู่ความสงบสุขอีกครั้ง หรือถ้าหากยังไม่สาแก่ใจซัมมอนเนอร์ทุกคน ก็ยังมีโหมดการเล่นอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น PvP Arena เข้าห้ำหั่นเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง ไต่อันดับให้สูงเพื่อรับรางวัลกันในตอนจบซีซั่น โหมดหอคอย Infinite Tower ปีนป่ายหอคอย ฝ่าฝูงมอนสเตอร์หลากหลาย ยิ่งไปได้มากชั้น ของรางวัลยิ่งโหด และระบบ Guild ที่มาพร้อมบัฟกิลด์สุดแกร่ง บอสประจำกิลด์สุดโหดให้ล่ากัน และยังมีคอนเทนต์อื่นๆ อีกมากมายรอให้เหล่าซัมมอนเนอร์ได้มาสัมผัส

 

Creatures ต้องการระบบปฏิบัติการ และสเป็คของสมาร์ทโฟนขั้นต่ำดังนี้ :

- ต้องการระบบปฏิบัติการ iOS เวอร์ชั่น 8.1 หรือสูงกว่า และใช้โทรศัพท์มือถือรุ่น iPhone 5 หรือสูงกว่า และต้องการเนื้อที่ 1.33GB ในการติดตั้ง

- ต้องการระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชั่น 4.0.4 ขึ้นไป และต้องใช้โทรศัพท์มือถือที่มี CPU ความเร็ว 1.4GHz หรือสูงกว่า RAM 2GB หรือสูงกว่า และต้องการเนื้อที่ 1.33GB ในการติดตั้ง

 

ดาวน์โหลดได้แล้วที่ :

iOS : http://bit.ly/CreaturesTH 

Android : http://bit.ly/CreaturesGoogle 

Android APK : http://bit.ly/CreaturesAPK2 

รวมกิจกรรมช่วง Open Beta :

https://www.creatures.in.th/main/news/58 

รวมโปรโมชั่นและแพ็คเกจสุดคุ้มช่วง Open Beta :

https://www.creatures.in.th/main/promotions/57 

 

รายละเอียดเกม : https://www.creatures.in.th/main/news/19
คู่มือเกม : https://www.creatures.in.th/main/guides/