หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

รวมรายละเอียดกิจกรรมต้อนรับแพทช์ใหม่

     พบกับกิจกรรมต้อนรับแพทช์ใหม่ อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Special Achievement ภารกิจสุดพิเศษสำหรับสายบวก , Event Quest เควสเสริมสุดโดน , Cumulative Charge เติมรูบี้สะสมยอดแลกของรางวัลสุดคุ้ม ที่สำคัญ เพิ่มเรท Premium Gacha ให้กับ Creature ชุดใหม่ซีรี่ส์ "ไซอิ๋ว" (Journey to the West) อีกด้วย มาดูรายละเอียดเต็มๆ กัน

1. เพิ่มเรทกาชา Journey to the West Series !

     ต้อนรับเหล่า Creature ซีรี่ส์ใหม่ "ไซอิ๋ว" (๋Journey to the West) สุดแกร่ง กันด้วยการเพิ่มเรท Premium Gacha สำหรับซีรี่ส์ไซอิ๋วกันไปเลย ! พิเศษขนาดนี้ 5 วันเท่านั้นนะ ตั้งแต่วันที่ 24 - 29 ตุลาคม 2561 เท่านั้น ส่วนรายละเอียด Creature ซีรี่ส์ "ไซอิ๋ว" (๋Journey to the West)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.creatures.in.th/main/news/78 

 

2. เติมเงินวันนี้ สะสมยอดรับของรางวัลมากมาย !

     พบกับกิจกรรมสุดคุ้ม เพียงแค่ซัมมอนเนอร์ทุกท่านเติมเงินซื้อ Ruby เข้ามา หากยอดซื้อ Ruby ถึงจำนวนที่กำหนด ก็รับรางวัลกันไปเลยมากมาย และรางวัลสูงสุดก็คือ Legend Creature Summon Stone เปิดออกแล้วจะสุ่มรับ Creature ระดับ Legend กันไปเลย 1 ตัว คุ้มแบบนี้รอช้าอยู่ใย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.creatures.in.th/main/promotions/74

 

3. Special Login Bonus ล็อกอินทุกวัน รับไอเท็มเพียบ

     ต้อนรับแพทช์ใหม่กันด้วยของรางวัลล็อกอินสุดพิเศษ ! เพียงล็อกอินเข้าเกมทุกวัน รับไอเท็มสุดพิเศษฟรีทุกวัน ของรางวัลนี้จะนับแยกกับของรางวัลล็อกอินตามปกติด้วยนะ รับกันสองต่อไปเลย !

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.creatures.in.th/main/activities/79 

 

4. Advent Dungeon รอบใหม่ มาพร้อม Creature ซีรี่ส์ใหม่ !

     26 ตุลาคมนี้ พบกับ Advent Dungeon สุดเปิดให้มามันส์ และลุ้นรับ Creature ซีรี่ส์ Fairy Queen ระดับ Unique กับ Advent Dungeon โดยจะเปิดให้เข้าไปร่วมสนุกกันทั้งหมด 9 วัน 9 คืนกันเลยทีเดียว โดยในแต่ละวันจะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป เตรียมตัวล่าเหล่านางฟ้าไว้ให้ดี เพราะมันโหดมาก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.creatures.in.th/main/activities/77

 

5. Special Achievement ภารกิจพิเศษ !

     ซัมมอนเนอร์ทุกท่าน จงเตรียมตัวรับภารกิจนี้ เพื่อเป็นการฝึกซ้อมในระหว่างการเดินทาง ! เพียงทำตามเงื่อนไขภารกิจ ก็รับรางวัลไปเลย และพิเศษยิ่งกว่านั้น หากทำครบหมดทุกภารกิจ รับเพิ่มไปเลยทันที 300 Ruby ! รูบี้ฟรีแบบนี้อย่าช้า

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.creatures.in.th/main/activities/80 

 

6. Event Quest เควสพิเศษพิชิต Ruby

     พบกับ Event Quest พิเศษแบบจำกัดเวลา ที่จะมาให้ซัมมอนเนอร์ทุกคนได้ร่วมพิชิตกัน ในวันที่ 24 ตุลาคม 2561 นี้ เพียงแค่ทำตามเงื่อนไขภารกิจ ก็รับรางวัลกันไปเลยง่ายๆ คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม รีบมาทำเควสก่อนหมดเวลาด้วยนะ 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.creatures.in.th/main/activities/81 

 

7. เปิดฤดูกาล PvP Season ที่ 1 อย่างเป็นทางการ

     ประกาศเปิดระบบ PvP Season อย่างเป็นทางการ เตรียมตัวไต่อันดับ จัดทีมกันให้พร้อม พกกลยุทธ์มากันให้แน่น ต่อสู้ฝ่าฟันชิงชัย เตรียมรับของรางวัลในตอนจบ Season กันได้เลย รับรองของรางวัลเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Ruby , Gold , CP และ Equipment Summon Stone !

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.creatures.in.th/main/news/83 

 

8. เปิดสมรภูมิเลือด Blood Arena 

     Blood Arena เป็นสมรภูมิที่จะมีเหล่ามอนสเตอร์หลั่งไหลออกมาเป็นชุดๆ โดยจะจำกัดเวลาในการลงในแต่ละรอบ และเหล่า Creature ของเราต้องรีบกำจัดให้ไวที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะยิ่งกำจัดมอนสเตอร์ได้เร็วเท่าไร มอนสเตอร์ชุดต่อไปก็ยิ่งออกมาเร็วเท่านั้น ยิ่งกำจัดมอนเตอร์ได้มากเท่าไร ของรางวัลก็ยิ่งดีมากขึ้นนั่นเอง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.creatures.in.th/main/guides/12 

 

ทีมงาน Creatures Thailand