หน้าแรก ข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น คู่มือเกม

ประกาศชดเชยแพ็คเกจรายเดือน และแพ็คเกจอื่นๆ

     ประกาศชดเชยเรื่องปัญหาแพ็คเกจ 28 Days Subscription หรือแพ็คเกจรายเดือน ที่ได้ไอเท็มไม่ตรงกับที่ระบุไว้ รวมไปถึง Growth Package และ Adventure Package ด้วย เนื่องจากในแพทช์อัปเดตวันที่ 24 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป จะเพิ่มแต้มให้ผู้เล่นที่ซื้อแพ็คเกจ Growth Package และ Adventure Package (330 แต้ม VIP ทั้งสองแพ็คเกจ) โดยจะชดเชยผู้เล่นทุกท่านด้วยแต้ม VIP ให้ทุกคนที่ซื้อแพ็คเกจดังกล่าว และจะทำการเพิ่มแต้ม VIP เข้าบัญชีของผู้เล่นในวันที่ 24 ตุลาคม 2561 ในช่วงเวลาที่ปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ (9:00 น. - 13:00 น.) โดยมีรายละเอียดดังนี้

 

รายละเอียดการชดเชยสำหรับแพ็คเกจ 28 Days Subscription

     เนื่องจากปัญหาระบบจัดส่งไอเท็มให้ผู้เล่นไม่ตรงกับรายละเอียดที่ระบุไว้ ทีมงานขอทำการชดเชยปัญหาดังกล่าวด้วยรายละเอียดดังนี้ 

- ผู้ที่ซื้อแพ็คเกจ 28 Days Subscription : จะได้รับการชดเชยเป็น Ruby x50 ไปทางจดหมาย

 

รายละเอียดการชดเชยสำหรับแพ็คเกจ Growth Package และ Adventure Package

     เนื่องจากแพทช์อัปเดตวันที่ 24 ตุลาคม 2561 แพ็คเกจ Growth Package และ Adventure Package เมื่อซื้อแล้วจะได้รับแต้ม VIP 330 แต้ม ทีมงานขอชดเชยด้วยแต้ม VIP ตามจริงที่ผู้เล่นได้ซื้อไปดังนี้

- ผู้ที่ซื้อแพ็คเกจ Growth Package : จะได้รับการชดเชยเป็นแต้ม VIP จำนวน 330 แต้ม

- ผู้ที่ซื้อแพ็คเกจ Adventure Package : จะได้รับการชดเชยเป็นแต้ม VIP จำนวน 330 แต้ม

 

ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ VIP เพิ่มเติมได้ที่ : https://www.creatures.in.th/main/guides/61 

 

เงื่อนไขต่างๆ

- จะทำการชดเชยแต้มเป็นแต้ม VIP ให้ตามจริง กับผู้ที่ซื้อ 3 แพ็คเกจดังกล่าวไปเท่านั้น (เช่น ผู้เล่นทำการซื้อแพ็คเกจ 28 Days Subscription + Adventure Package จะได้รับแต้ม VIP 530 แต้ม เป็นการชดเชย)

- จะชดเชยให้เฉพาะผู้ที่ซื้อ 3 แพ็คเกจดังกล่าว หรือแพ็คเกจใดก็ได้ใน 3 แพ็คเกจดังกล่าว ก่อนวันที่ 24 ตุลาคม 2561 เวลา 9:00 น. เท่านั้น

- แต้ม VIP ที่ได้ จะทำการเพิ่มแต้มให้ผู้ที่ซื้อแพ็คเกจไป ในระหว่างเวลาปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ ในวันที่ 24 ตุลาคม 2561 เวลา 9:00 น. - 13:00 น.

- แต้ม VIP จะถูกส่งเข้าตัวโดยอัตโนมัติ

- ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า